Bảng giá cho thuê xe nâng điện mới nhất

Bảng giá cho thuê xe nâng điện mới nhất
 Ngày đăng: 21/11/2023 09:46 AM

Bạn đang tìm kiếm giải pháp cho việc vận chuyển và nâng hạ hàng hóa một cách hiệu quả? Dòng xe nâng điện hiện đại là lựa chọn lý tưởng của nhiều doanh nghiệp với sự linh hoạt và tiết kiệm năng lượng. Hôm nay Xe nâng Thanh Hà xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ cho thuê xe nâng điện và bảng giá cho thuê xe nâng điện mới nhấy của công ty chúng tôi.

 

1. Tại sao nên chọn dịch vụ thuê xe nâng điện.

Tiết kiệm chi phí

Với những doanh nghiệp không cần sử dụng xe nâng quá nhiều chỉ sử dụng theo dự án hoặc những doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập chưa có nhiều chi phí thì việc thuê xe nâng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm khoản lớn chi phí cho việc mua xe lúc đầu.

Ngoài ra việc thuê xe nâng còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ. Những việc này công ty cho thuê sẽ làm thay bạn hoàn toàn miễn phí trừ trường hợp hư hại do bên khách hàng gây ra.

Dễ thay đổi dòng xe

Thuê xe nâng sẽ giúp doanh nghiệp linh hoạt trong việc thay đổi kiểu dáng và tải trọng tùy thuộc vào mục đích nâng hàng. Bạn có thể dễ dàng thuê những chiếc xe nâng điện từ 1 tấn đến 3,5 tấn với đầy đủ các dòng đứng lái, ngồi lái hay xe nâng cao phù hợp với nhu cầu.

 

Bảng giá cho thuê xe nâng điện

 

Tự chủ được thời gian thuê

Khi thuê xe nâng khách hàng có thể chọn được thời gian thuê ngắn hạn hoặc dài hạn theo tuần, theo tháng, … tùy vào nhu cầu làm việc của mình. Trong quá trình thuê nếu phát sinh thêm khách hàng có thể dễ dàng gia hạn tiếp thời gian thuê với bên cung cấp dịch vụ. Đồng thời nếu thuê dài hạn khách hàng còn nhận được miễn phí vận chuyển và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

An toàn và ổn định

Thuê xe nâng điện giúp mang lại hiệu suất làm việc cao hơn, bên cạnh đó xe còn tích hợp các tính năng cảnh báo an toàn khi lùi, hệ thống nhận diện người lái khi ngồi vào vị trí đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Tiếp cận được những dòng xe hiện đại nhất

Xe nâng luôn được cập nhật đổi mới, doanh nghiệp luôn nhập về những dòng xe hiện đại nhất vì vậy khi thuê bạn có thể dễ dàng tiếp cận được những dòng xe mới không sợ bị lỗi thời

 

2. Bảng giá cho thuê xe nâng điện cập nhật mới nhất

Khi thuê xe nâng điện khách hàng cần chọn cho mình công ty uy tín với mức giá cho thuê thích hợp. Dưới đây là bảng giá cho thuê xe nâng điện của công ty Thanh Hà.

Bảng giá cho thuê xe nâng điện theo tháng

Stt

Dòng xe

Giá thuê/tháng

1

Xe nâng điện ngồi lái 1 tấn

10-12tr

2

Xe nâng điện ngồi lái 1,5 tấn

12-15tr

3

Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn

15tr-17tr

4

Xe nâng điện ngồi lái 2,5 tấn

17-20tr

5

Xe nâng điện ngồi lái 3 tấn

Từ 20tr

6

Xe nâng điện ngồi lái 3,5 tấn

Liên hệ

 

Ngoài ra bên chúng tôi còn cho thuê xe nâng theo ngày với mức giá từ 1tr trở lên tùy dòng xe và công suất. Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo có thể chênh lệch so với thực tế tùy vào thời gian thuê lâu dài mà có thể có thêm nhiều ưu đãi khác cho doanh nghiệp.

 

 

cho thuê xe nâng điện

 

3. Dịch vụ cho thuê xe nâng điện của xe nâng Thanh Hà.

Xe nâng Thanh Hà chuyên cho thuê các dòng xe nâng điện, xe nâng dầu khu vực Bình Dương, Tp Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu, … và nhiều tỉnh thành lân cận cũng như các cụm công nghiệp lớn. Đến với Thanh Hà quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng nơi đây, các dòng xe đều được nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu nổi tiếng và được kiểm định chất lượng trước khi đưa ra thị trường. Nếu trong quá trình thuê xe có xảy ra sự cố không thể làm việc được công ty chúng tôi sẽ đổi xe khác cho khách hàng trong quá trình sửa chữa xe cũ.

Để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá cụ thể vui lòng liên hê:

XE NÂNG THANH HÀ

Hotline: 0969 498 769

Địa chỉ:

Trụ sở chính: 524 đường Mỹ Phước Tân Vạn, khu phố Đông Thành, P. Tân Đông Hiệp, Tp. Dĩ An, T.Bình Dương.

Xưởng dịch vụ: 234/3B, đường Đông An, khu phố Đông An, P. Tân Đông Hiệp, Tp. Dĩ An, T.Bình Dương.

Danh mục bài viết

Tin tức nổi bật