Bánh xe nâng thông dụng

Bánh xe nâng thông dụng
 Ngày đăng: 01/11/2023 04:24 PM

Với nền kinh tế phát triển hiện nay xe nâng được áp dụng hầu hết trong các ngành công nghiệp. Sử dụng xe nâng lâu ngày việc đầu tiên bạn cần làm là thay thế bánh xe nâng mới để đảm bảo an toàn trong vận chuyển. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số dòng bánh xe nâng thông dụng.

 

Bánh xe nâng hay còn gọi là lốp xe nâng là bộ phận chịu trách nhiệm tiếp xúc trực tiếp với mặt đường đi, di chuyển xe nang đến vị trí mong muốn. Bánh xe nâng rất dễ bị mài mòn sau một thời gian dài di chuyển, lúc này bạn cần thay mới bánh xe nâng để đảm bảo an toàn cho quá trình vận hành.

 

Bánh xe nâng hàng

 

Có những loại bánh xe nâng nào?

Bánh xe nâng có nhiều loại, nhiều kích thước và chất liệu làm ra khác nhau. Dưới đây mình sẽ giới thiệu cho các một vài dòng bánh xe thông dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Bánh xe nâng tay

Xe nâng tay là loại xe phổ biến bạn có thể bắt gặp ở bất cứ đâu, với thiết kế nhỏ gọn sử dụng lực tay để di chuyển, đây là dòng xe chủ yếu để nâng và di chuyển pallet hàng nặng lên đến 2 tấn. Vì xe nâng tay khá nhỏ nên bánh xe của dòng này cũng khá nhỏ gọn nhưng chịu được lực tốt. Bánh xe nâng tay thường được làm từ nhựa PU hoặc Nylon có độ bền cao, chịu được tải trọng lớn.

 

Bánh xe nâng tay

 

Bánh xe nâng điện đứng lái

Xe nâng điện cũng có kích thước nhỏ gọn, bánh xe cũng được làm từ nhựa PU vô cùng bền bỉ, chịu được tải trọng cao từ 1 đến 3 tấn. Bánh xe nâng điện PU có đường kính nhỏ, gầm xe thấp chỉ di chuyển được trên mặt phẳng không quá ghồ ghề.

 

Bánh xe nâng điện đứng lái

 

Bánh xe nâng cho xe ngồi lái 4 bánh

Xe ngồi lái có kích thước lớn hơn nhiều, việc di chuyển khá nhiều có thể di chuyển trên quãng đường xa nên cần loại bánh có đàn hồi tốt, mang lại cảm giác êm trong lúc di chuyển. Bánh xe làm bằng cao su là một lựa chọn hoàn hảo cho dòng xe này.

Bánh xe nâng hàng 4 bánh có 2 dạng là bánh đặc và bánh hơi

Bánh đặc xe nâng là dòng bánh được làm từ cao su rắn bên trong khó bị đâm thủng biến dạng xì hơi. Bánh xe đặc được sử dụng ngoài trời vì tính chịu lực tốt, ít bị mài mòn, thủng lốp.

Bánh xe nâng hơi có độ đàn hồi tốt hơn giúp việc di chuyển êm ái, giảm xốc cho hàng hóa. Bánh xe hơi được sử dụng nhiều trong nhà, nơi có địa hình bằng phẳng, tránh những nơi có vật nhọn dễ làm thủng bánh xe.

 

Bánh xe nâng hàng

Xem thêm: Nên lựa chọn bánh hơi hay bánh đặc

 

Địa chỉ cung cấp các dòng bánh xe nâng chất lượng

Bạn đang tìm mua bánh xe nâng để thay thế cho xe nâng của mình thì đừng bỏ qua Công Ty TNHH xe nâng Thanh Hà.

Thanh Hà cung cấp đầy đủ các dòng bánh xe nâng bao gồm: Bánh xe nâng tay, bánh Pu xe nâng điện, bánh đặc và bánh hơi cho các dòng xe nâng dầu xe nâng điện, ... Chúng tôi có dịch vụ giao và ép bánh tận nơi đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Danh mục bài viết

Tin tức nổi bật