Các loại xe nâng được ưa chuộng nhất tại Bình Dương

Các loại xe nâng được ưa chuộng nhất tại Bình Dương
 Ngày đăng: 18/07/2023 01:29 PM

Xe nâng là gì?

Xe nâng là một loại máy móc được sử dụng để nâng và di chuyển các vật phẩm nặng trong một môi trường công nghiệp hoặc kho hàng. Xe nâng thường có khung xe dạng hình chữ "T" và được trang bị một chiếc càng nâng phía trước. Xe nâng có thể nâng lên và hạ xuống, di chuyển vật phẩm trong không gian nhỏ hẹp, và thậm chí xoay vật phẩm nếu cần thiết. Loại càng nâng và khả năng tải trọng của xe nâng thường khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng và nhu cầu công việc cụ thể. Xe nâng đóng vai trò quan trọng trong các ngành công nghiệp như vận tải, kho vận, xây dựng và nhiều ngành công nghiệp khác.

 

Công ty TNHH Xe nâng Thanh Hà - 0969 498 769

Các loại xe nâng được ưa chuộng tại Bình Dương

Bình Dương được biết đến là một trong những trung tâm công nghiệp và kinh tế hàng đầu tại Việt Nam. Với sự phát triển của các ngành công nghiệp, nhu cầu sử dụng xe nâng tại Bình Dương ngày càng tăng cao. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các loại xe nâng được ưa chuộng nhất tại Bình Dương.

- Đầu tiên phải kể đến là dòng xe nâng điện: Đây là loại xe nâng sử dụng nguồn năng lượng từ bình ắc qui. Xe nâng điện thường được sử dụng trong các kho hàng, nhà máy hay các khu vực yêu cầu an toàn cao, không có khí thải từ động cơ. Với khả năng nâng cao, ưu điểm là không gây ô nhiễm môi trường và hoạt động yên tĩnh, xe nâng điện rất được ưa chuộng tại Bình Dương.

 

>>>>Xem thêm các loại xe nâng điện thông dụng

- Xe nâng dầu: Loại xe nâng này sử dụng nguồn năng lượng từ động cơ xăng dầu. Với khả năng nâng cao và khả năng di chuyển nhanh, xe nâng xăng dầu thích hợp cho việc vận chuyển hàng hóa trong các khu vực mở hay trên bề mặt không phẳng. Ưu điểm của xe nâng dầu là tải trọng nâng lớn, làm việc được trong mọi môi trường kể cả thời tiết khắc nghiệt. Tuy nhiên, xe nâng dầu vẫn còn thải ra khói và tiếng ồn còn lớn nên chỉ thích hợp để sử dụng ngoài trời, không thích hợp trong các không gian kín.

 

- Xe nâng tay: Là dạng xe nâng thô sơ sử dụng lực tay để kéo và nâng hạ hàng hóa. Đây là loại xe nâng đơn giản và dễ sử dụng, thường được sử dụng trong các môi trường làm việc nhỏ và các công việc nâng hạ hàng hóa nhẹ.  

 

Nơi bán các loại xe nâng uy tín tại Bình Dương

Xe nâng Thanh Hà là một trong những đơn vị cung cấp xe nâng uy tín – phục vụ chuyên nghiệp tại Bình Dương. Tại đây cung cấp đầy đủ các dòng xe nâng chất lượng nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng như: Toyota, Komatsu, Unicarriers, Nissan, Linde, … với đầy đủ tải trọng và kích thước khác nhau.

 

CÔNG TY TNHH XE NÂNG THANH HÀ

Điện thoại: 0969 498 769

Email: info@xenangthanhha.vn

Website: xenangthanhha.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xenangthanhha

Địa chỉ:

Showroom trưng bày : 624/4 đường Mỹ Phước Tân Vạn, khu phố Đông Thành P. Tân Đông Hiệp, Tp. Dĩ An, T.Bình Dương.

Xưởng dịch vụ: 234/3B, đường Đông An, khu phố Đông An, P. Tân Đông Hiệp, Tp. Dĩ An, T.Bình Dương.

Chi Nhánh Tây Ninh: QL22, Khu phố Suối Sâu, P. An Tịnh, TX. Trảng Bàng, T. Tây Ninh ( gần cổng KCN Trảng Bàng)

Danh mục bài viết

Tin tức nổi bật