Dịch vụ cho thuê xe nâng Bình Dương - Giải pháp tối ưu nhất hiện nay

Dịch vụ cho thuê xe nâng Bình Dương - Giải pháp tối ưu nhất hiện nay
 Ngày đăng: 07/07/2023 02:30 PM

 

Xe nâng là một thiết bị cơ giới dùng để di chuyển hoặc nâng hàng hóa với trọng lượng lớn từ nơi này sang nơi khác hoặc lên độ cao mong muốn của người điều khiển. Và hiện nay có rất nhiều công ty có nhu cầu sử dụng xe nâng cho hoạt động vận chuyển hàng hóa của mình. Họ tìm đến các dịch vụ cho thuê xe nâng như thuê dài hạn - ngắn hạn để giải quyết nhanh trường hợp cần xe gấp phục vụ cho hoạt động sản xuất của mình. Và là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Xe Nâng Thanh Hà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng Bình Dương cực kỳ chất lượng, uy tín.

 

 

 

thuê xe nâng

 

 

 

Nhu cầu thuê xe nâng Bình Dương hiện nay

 

Xe nâng với nhiều đặc điểm nổi bật về cơ chế hoạt động cùng công dụng của mình đã giúp chúng trở thành thiết bị cần thiết cho nhiều doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều này càng giúp cho dịch vụ cho thuê xe nâng phát triển mạnh mẽ hơn và bộc lộ được những lợi thế của mình:

 

- Không cần đầu tư một khoản tiền lớn mua xe nâng mới về sử dụng

- Tiết kiệm phí bảo trì, bảo dưỡng cũng như sửa chữa khi xe nâng xảy ra sự cố

- Không cần thuê nhân viên quản lý và kỹ thuật cho hệ thống xe nâng của doanh nghiệp

 

 

 

thuê xe nâng

Thuê xe nâng - Giải pháp nâng hạ chuyên nghiệp, tối ưu nhất hiện nay

 

 

 

Có thể nói loại hình dịch vụ này vô cùng phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ - đơn vị thường không có quá nhiều chi phí để đầu tư xe nâng mới. Mặt khác, trong hoạt động sản xuất không phải lúc nào cũng sử dụng xe nâng, vậy nên nếu bỏ chi phí ra mua xe là điều rất hoang phí. Song, dịch vụ cho thuê xe nâng Bình Dương còn phù hợp với cả các doanh nghiệp, nhà xưởng lớn. Bởi không phải lúc nào hệ thống xe nâng hiện có của doanh nghiệp đều có thể đáp ứng tốt cho những hoạt động đột xuất. Đôi khi xe nâng đang trong tình trạng bảo trì không thể sử dụng thì dịch vụ cho thuê xe nâng chính là giải pháp tốt nhất.

 

Dù cho nhu cầu về thuê xe nâng Bình Dương hiện nay là rất cao, nơi mà tập trung phần lớn các khu công nghiệp trọng điểm của cả nước. Nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp chất lượng cùng những dịch vụ đi kèm uy tín. Điều này gây không ít khó khăn cho các công ty trong việc lựa chọn địa chỉ cho thuê xe nâng phù hợp nhất.

 

 

 

thuê xe nâng

 

 

 

Gợi ý cách chọn thuê xe nâng phù hợp

 

Trước khi đi đến đơn vị cho thuê xe nâng Bình Dương uy tín, thì biết được cách chọn thuê xe nâng phù hợp sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe nâng khác nhau, để biết được bạn đang cần dùng loại nào thì đây là những điều bạn cần tìm hiểu:

 

- Xác định sức nâng: Nắm rõ khối lượng của vật cần nâng, đây là thông tin vô cùng hữu ích trong việc chọn thuê xe nâng có tải trọng phù hợp. Bởi nếu bạn chọn sai có thể sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của mọi người hoặc làm hỏng xe nâng.

 

- Xác định chiều cao nâng: Tìm hiểu về chiều cao mà càng xe của xe nâng có thể đạt được cũng rất cần thiết.

 

- Xác định bề mặt nền: Bề mặt nên mà xe nâng hoạt động là sàn gỗ, sàn bê tông hoặc địa hình gồ ghề...

 

Như đã nói, xe nâng hiện nay rất đa dạng chủng loại, không phải tất cả đều hoạt động như nhau. Hãy chắc rằng chọn thuê xe nâng phù hợp nhất cho hoạt động của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ nhân viên tại đơn vị cho thuê tư vấn thêm.

 

 

 

thuê xe nâng

 

 

 

Giới thiệu về đơn vị dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín tại Bình Dương - Xe Nâng Thanh Hà

 

Xe Nâng Thanh Hà được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường. Hiểu được nhu cầu cần sử dụng dịch vụ thuê xe nâng ngày càng tăng cao ở các công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng, nhà kho... Thanh Hà luôn không ngừng nỗ lực phát triển, đẩy mạnh chất lượng dịch vụ này nhằm tạo dựng niềm tin lâu dài đối với khách hàng.

 

Ưu điểm khi thuê xe nâng Bình Dương tại Xe Nâng Thanh Hà

- Nhận xe nhanh chóng, nhân viên bên Thanh Hà giao ngay thiết bị sau khi tư vấn

- Chi phí thuê xe nâng thấp hơn rất nhiều so với việc mua chiếc mới, bạn chỉ cần tốn tiền thuê cùng tiền nhiên liệu cho xe hoạt động.

- Không lo tốn phí bảo trì khi thuê xe nâng tại Thanh Hà, chúng tôi có đội ngũ bảo trì riêng, hằng tháng sẽ thực hiện công tác bảo dưỡng, đảm bảo xe nâng hoạt động tốt nhất.

- Có thể lựa chọn được loại xe theo đúng yêu cầu: Xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện ngồi lái, Xe nâng dầu, Xe nâng xăng, xe nâng tầm cao...

 

 

 

thuê xe nâng

Các sản phẩm xe nâng tại Xe Nâng Thanh Hà luôn được bảo trì, bảo dưỡng theo đúng tiêu chuẩn

 

 

 

Vậy bạn còn chờ gì nữa, hãy liên hệ cho Xe Nâng Thanh Hà qua hotline 0969 498 769 để được hỗ trợ thuê xe nâng Bình Dương nhanh chóng bạn nhé.

 

 

CÔNG TY TNHH XE NÂNG THANH HÀ

Showroom trưng bày : 624/4 đường Mỹ Phước Tân Vạn, khu phố Đông Thành P. Tân Đông Hiệp, Tp. Dĩ An, T.Bình Dương.

Xưởng dịch vụ: 234/3B, đường Đông An, khu phố Đông An, P. Tân Đông Hiệp, Tp. Dĩ An, T.Bình Dương.

Điện thoại: 0969 498 769

Email: info@xenangthanhha.vn

Website: xenangthanhha.vn

Danh mục bài viết

Tin tức nổi bật