Xe nâng điện cũ - ứng dụng trong thực tế đời sống

Xe nâng điện cũ - ứng dụng trong thực tế đời sống
 Ngày đăng: 29/12/2023 04:50 PM

Xe nâng điện cũ không chỉ là một công cụ nâng hạ mà còn là một phương tiện vận chuyển quan trọng mang lại hiệu quả và tiện ích vào cuộc sống hàng ngày. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một vài dòng xe nâng điện cũ tốt và tại sao chúng trở thành một phần quan trọng không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực.

 

Xe nâng điện cũ có những loại nào?

Xe nâng điện cũ có đa dạng các dòng khác nhau như:

Xe nâng điện cũ đứng lái: Đây là dòng xe có kích thước nhỏ gọn, phần thân được thu hẹp hơn nhiều so với xe nâng điện ngồi lái. Xe nâng điện đứng lái tuy có kích thước nhỏ nhưng tải trọng làm việc lên đến 2,5 tấn phù hợp để sử dụng trong nhà máy, nhà kho, kho lạnh.

 

 

Một số dòng xe nâng điện đứng lái nên mua như:

Xe nâng điện đứng lái Komatsu 1,5 tấn

Xe nâng điện đứng lái Unicarriers 2,5 tấn

 

 

Xe nâng điện cũ ngồi lái: Là dòng xe nâng phổ biến khá được ưa chuộng ở nước ta. Xe nâng điện ngồi lái có nhiều kích thước và tải trọng khác nhau. Tùy thuộc vào mặt hàng cần nâng của công ty mà bạn có thể chọn cho mình dòng xe nâng có tải trọng phù hợp, hoặc gắn thêm các loại càng nâng, kẹp nâng theo nhu cầu của mình.

Xem thêm: Xe điện ngồi lái Komatsu 2,5 tấn

Xem thêm: Xe nâng điện ngồi lái TCM 3 tấn

 

 

Ứng dụng của xe nâng cũ trong thực tế đời sống

Xếp dở hàng hóa

Xe nâng điện cũ là người bạn đồng hành đắc lực trong việc di chuyển, xếp dỡ và xử lý hàng hóa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Xe được dùng để nâng pallet, các thùng hàng hóa một cách chính xác đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Nâng hạ hàng hóa có tải trọng lớn

Xe nâng điện có tải trọng nâng lớn dễ dàng nâng được những hàng hóa lên đến vài tấn một cách dễ dàng mà không cần tốn sức lực của công nhân viên.

Sắp xếp kho hàng

Xe nâng giúp xếp dỡ hàng hóa và sắp xếp chúng lên cao gọn gàng giúp tối ưu hóa không gian trong kho hàng, điều này giúp việc lấy hàng hóa và quản lý kho hàng diễn ra được dễ dàng hơn tiết kiệm thời gian trong công việc.

Nâng hạ trong kho logistics

Nâng hạ hàng hóa tại các trung tâm phân phối lớn, từ xe container vào kho và ngược lại, giảm thiểu thời gian chờ đợi và tăng tính linh hoạt trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển tại sân bay

Xe nâng giúp việc vận chuyển hàng hóa tại sân bay nhanh chóng và an toàn. Với chiều cao nâng từ 3m dễ dàng lấy và sắp xếp hàng hóa lên cao.

Quản lý hàng hóa tại bến xe nhà ga

Sử dụng xe nâng giúp quản lý hàng hóa một cách hiệu quả tại các trạm ga và bến xe, giảm tắc nghẽn và đảm bảo nguồn cung ổn định.

 

Địa điểm cung cấp xe nâng điện cũ uy tín

Nếu bạn đang muốn tìm mua xe nâng điện cũ thì hãy liên hệ ngay cho công ty chúng tôi. Xe nâng Thanh Hà chuyên cung cấp các dòng xe nâng đã qua sử dụng cực kỳ uy tín. Xe nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, bảo hành 6 tháng, bảo trì tận nhà cho Quý khách. Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.

 

CÔNG TY TNHH XE NÂNG THANH HÀ

Điện thoại: 0969 498 769

Email: info@xenangthanhha.vn

Website: xenangthanhha.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xenangthanhha

Địa chỉ:

Showroom trưng bày : 624/4 đường Mỹ Phước Tân Vạn, khu phố Đông Thành P. Tân Đông Hiệp, Tp. Dĩ An, T.Bình Dương.

Xưởng dịch vụ: 234/3B, đường Đông An, khu phố Đông An, P. Tân Đông Hiệp, Tp. Dĩ An, T.Bình Dương.

Chi Nhánh Tây Ninh: QL22, Khu phố Suối Sâu, P. An Tịnh, TX. Trảng Bàng, T. Tây Ninh ( gần cổng KCN Trảng Bàng)

Danh mục bài viết

Tin tức nổi bật