Chuyên cung cấp lốp xe nâng chính hãng tại Bình Dương

Chuyên cung cấp lốp xe nâng chính hãng tại Bình Dương
 Ngày đăng: 05/09/2023 04:45 PM

Lốp xe nâng chính hãng là một trong những phụ tùng quan trọng giúp đảm bảo an toàn và hiệu suất hoạt động của xe nâng. Nếu bạn đang tìm kiếm lốp xe nâng chất lượng cao tại Bình Dương nhưng chưa biết địa chỉ nào uy tín thì hãy liên hệ ngay cho công ty xe nâng Thanh Hà chúng tôi.

 

Phân loại lốp xe nâng

Có 2 loại lốp xe nâng thông dụng là lốp đặc và lốp hơi.

Lốp xe nâng đặc

Lốp xe nâng đặc được làm từ 100% cao su tự nhiên vô cùng chắc chắn được sử dụng làm việc chủ yếu ngoài trời. Độ bền và độ đàn hồi vô cùng tốt mang lại cảm giác êm ái trong quá trình làm việc. Vì là lốp đặc nên chịu tải tốt, ít bị đâm thủng bởi các vật sắc nhọn nên được ưa chuộng trong môi trường làm việc sỏi đá, địa hình phức tạp.

Lốp xe nâng hơi

Lốp xe nâng hơi là dòng lốp có xăm bên trong sử dụng hơi để làm căng bề mặt vỏ. Xe này được sử dụng để chạy trong nhà những nơi bằng phẳng.

 

 

Khi mua lốp xe nâng cần lưu ý điều gì?

Khi mua lốp xe nâng bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

Kiểu lốp: Xác định kiểu lốp xe nâng phù hợp với loại và môi trường làm việc của xe. Có hai loại chính: Lốp đặc và lốp hơi. Lốp hơi thích hợp cho bề mặt nhẵn và sàn nhà xi măng, trong khi lốp đặc phù hợp cho mặt đường gồ ghề hoặc môi trường bẩn.

Kích thước lốp: Xác định kích thước chính xác của lốp cần mua, bao gồm đường kính, chiều rộng và đường kính lỗ trung tâm. Đảm bảo lốp mới sẽ phù hợp với trục của xe nâng.

Chất liệu và hỗn hợp cao su: Chọn một loại lốp chất lượng tốt với hỗn hợp cao su phù hợp. Điều này giúp tăng tuổi thọ và khả năng chịu được tải trọng nặng, cũng như giảm tỷ lệ hỏng hóc và bị mòn sớm.

Thương hiệu và nhà cung cấp: Chọn lốp từ các nhà cung cấp đáng tin cậy và uy tín để đảm bảo chất lượng và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt.

 

Địa chỉ cung cấp lốp xe nâng uy tín tại Bình Dương

Tại Bình Dương hãy liên hệ công ty xe nâng Thanh Hà chúng tôi, tại đây chúng tôi cung cấp các loại lốp đặc, lốp hơi chính hãng, bên cạnh đó còn có các phụ tùng linh kiện khác như bình điện, máy sạc, máy đề, … Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận được những sản phẩm lốp xe nâng chất lượng tốt nhất!

 

 

CÔNG TY TNHH XE NÂNG THANH HÀ

Trụ sở chính: 259/11E Đường Võ Thị Sáu, KP Tây A, P. Đông Hòa, TP. Dĩ An, T. Bình Dương.

Showroom trưng bày : 624/4 đường Mỹ Phước Tân Vạn, khu phố Đông Thành P. Tân Đông Hiệp, Tp. Dĩ An, T.Bình Dương.

Xưởng dịch vụ: 234/3B, đường Đông An, khu phố Đông An, P. Tân Đông Hiệp, Tp. Dĩ An, T.Bình Dương.

Điện thoại : 0969 498 769

Email : info@xenangthanhha.vn

Website : xenangthanhha.vn

Danh mục bài viết

Tin tức nổi bật