XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI 2,5 TẤN HIỆU UNICARRIERS

XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI 2,5 TẤN HIỆU UNICARRIERS

  • 564
  • Liên hệ
Xe nâng điện ngồi lái Unicarriers 2,5 tấn là một sản phẩm tiêu biểu của Unicarriers, một trong những nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị nâng hàng công nghiệp trên toàn thế giới.
Thông số kỹ thuật:
Model: FB25-8
Chất lượng: Đã qua sử dụng
Tải trọng: 2500kg
Nâng cao: 3000mm
Bánh xe: Bánh đặc
Bình điện: 48V

Xe nâng điện ngồi lái Unicarriers 2,5 tấn là một sản phẩm tiêu biểu của Unicarriers, một trong những nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị nâng hàng công nghiệp trên toàn thế giới. Với sự kết hợp giữa hiệu suất, an toàn và tiết kiệm năng lượng, xe nâng Unicarriers 2,5 tấn là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều ngành công nghiệp, từ sản xuất đến logistics.

 

xe nâng điện ngồi lái 2,5 tấn

 

Đặc điểm nổi bật của xe nâng Unicarriers

1. Hiệu suất ổn định

Xe nâng điện Unicarriers 2,5 tấn được thiết kế để hoạt động với hiệu suất cao và ổn định. Điều này giúp tối ưu hóa nhiệm vụ nâng hạ hàng hóa và tăng năng suất làm việc trong môi trường công nghiệp.

2. Tiết kiệm năng lượng

Với công nghệ tiên tiến, xe nâng Unicarriers 2,5 tấn tiêu thụ năng lượng thấp, giúp giảm chi phí vận hành và đóng góp vào mục tiêu bảo vệ môi trường.

3. An toàn

Unicarriers luôn đặt an toàn lên hàng đầu, và xe nâng 2,5 tấn không nằm ngoài quy tắc. Thiết bị này được trang bị hệ thống cảm biến, hệ thống khóa an toàn, và hệ thống cân bằng để đảm bảo sự an toàn cho người vận hành và hàng hóa.

Để sở hữu ngay cho mình một chiếc xe nâng điện ngồi lái 2,5 tấn hãy liên hệ Xe nâng Thanh Hà chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

 

Đánh giá sản phẩm
Đánh Giá Trung Bình
0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét của bạn
XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI 2,5 TẤN HIỆU UNICARRIERS
XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI 2,5 TẤN HIỆU UNICARRIERS
(0 nhận xét)
Xe nâng điện ngồi lái Unicarriers 2,5 tấn là một sản phẩm tiêu biểu của Unicarriers, một trong những nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị nâng hàng công nghiệp trên toàn thế giới. Thông số kỹ thuật: Model: FB25-8 Chất lượng: Đã qua sử dụng Tải trọng: 2500kg Nâng cao: 3000mm Bánh xe: Bánh đặc Bình điện: 48V

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm mới

Sản phẩm cùng loại